Độc đáo hot girl tự quay clip tìm người yêu cho anh trai trên Youtube

Một đoạn clip tự quay của một cô gái với mong muốn tìm người yêu cho anh trai đang được không ít thành viên cộng đồng mạng truyền tay nhau.

 

Đoạn clip có độ dài hơn 2 phút được thành viên fapvietnam đưa lên Youtube, với hình ảnh một cô gái khá dễ thương đang chia sẻ mong muốn tìm người yêu cho anh trai của mình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm lượt xem.

Theo lời cô gái, lý do để cô tự quay đoạn clip này và đưa lên mạng: “sau một hồi đắn đo, không biết làm thế nào để không mất tiền nhắn tin, gọi điện thoại, đi cà phê cho anh tớ, thì tớ đã đi đến một quyết đi đến một quyết định hết sức táo bạo là làm một clip để tìm người yêu cho anh tớ qua mạng”.

Cô gái tự quay clip với mong muốn tìm người yêu cho anh trai (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái tự quay clip với mong muốn tìm người yêu cho anh trai (Ảnh cắt từ clip)

Cũng theo cô gái trẻ này, đoạn clip này tương tự với cách làm của một số bà mẹ ở Trung Quốc có con 30 tuổi mà chưa lấy được chồng “nhưng mà tất nhiên là tớ sẽ không tung mấy cái ảnh kiểu tắm rửa hay là nude của anh tớ lên trên này”, trích lời cô gái.

Như lời cô gái giới thiệu của cô gái, anh trai cô sinh năm 1985, với rất nhiều ưu điểm như: là cựu học sinh chuyên lý trường Ams và cựu thủ khoa trường Kinh tế; đồng thời là người vui tính, nhiệt tình, thân hình khá lý tưởng, yêu chiều con gái…

Lời kết của đoạn clip, cô gái mong muốn, bạn nào là nữ có người yêu rồi hay chưa cũng được, xinh xắn… có nhu cầu làm quen với anh cô có thể liên hệ.

Rất nhiều thành viên khi xem xong đoạn clip do cô gái tự quay này đã bày tỏ sự ấn tượng với ý tưởng khá táo bạo này.

“Cô bé này có một ý tưởng táo bạo đi tìm người yêu cho anh trai. Nghe bạn ấy nói mình cũng muốn cùng bạn ấy đi tìm người yêu cho anh trai của cô bé dễ thương này”, thành viên Trung Nguyen bày tỏ.

Cùng với đó, thành viên Lê Hanh kêu gọi: “Nào chúng ta hãy cùng share clip để giúp anh trai của bạn có người yêu nào”.

Không những vậy, sau khi xem xong đoạn clip, nhiều thành viên còn mong muốn được làm quen với chính cô gái này

“Anh rất ấn tượng với cách làm của em và mong muốn được kết bạn với em, nếu có thể nhé. “, thành viên Minh Sơn chia sẻ.

Dưới đây là đoạn clip được đăng tải trên Youtube. Mời độc giả cùng theo dõi: